Vấn đề chung của rất nhiều người bà bầu tẩy lông nách được không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Vấn đề chung của rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ mang thai cần biết. Bà bầu tẩy lông nách được không? Cùng tìm hiểu bài viết này ngay bên dưới để có thông tin cụ thể nhất

Bà bầu tẩy lông nách được không

Có nên đi tẩy lông nách khi mang thai

Câu hỏi đặt ra là bà bầu tẩy lông nách được không? Trong thời kỳ mang thai, cơ thể của phụ nữ mang thai thay đổi nội tiết tố nên khiến quá trình mọc lông dày hơn đặc biệt là vùng kín và ở vùng nách khiến có mùi khó chịu. Nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau sinh ở tháng thứ tư hoocmon trong cơ thể thay đổi thất thường. Điều này, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của sợi lông vì vậy dù có tẩy sạch thì chúng cũng sẽ mọc mọc lại rất nhanh ở giai đoạn này. Tốt nhất bạn không nên triệt lông trong giai đoạn này.

Bà bầu tẩy lông nách được không

Bà có bầu triệt lông nách được không? Có ảnh hưởng gì không?

Làn da của phụ nữ có thai thường rất nhạy cảm. Chính vì với những cách triệt lông nách như nhổ, wax hay laser đều sẽ gây đau đớn và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa bé trong bụng.

Nếu bạn vẫn muốn tẩy lông nách bằng các loại kem chuyên dụng thì nên lưu ý thành phần của những sản phẩm này có ảnh hưởng không tốt tới cơ thể. Chúng tác động qua da đi sâu vào các lỗ chân lông để cắt đứt sợi lông sẽ tạo điều kiện cho tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập.

Phụ nữ có bầu có nên cạo lông nách hay nhỏ lông không?

Như đã trả lời ở trên, làn da của các bà bầu thường vô cùng nhạy cảm. Chúng ta không nên tác động lực trong thời gian này. Đặc biệt là nách và vùng kín. Tuy nhiên nếu vùng da dưới cánh tay quá nhiều lông gây ngứa ngáy khó chịu, bạn có thể cạo nhẹ để “dọn dẹp” tạm thời.

Bà bầu tẩy lông nách được không

Các biện pháp triệt lông nách an toàn cho phụ nữ mang thai

Một trong các cách khá phổ biến giúp phụ nữ có bầu dọn dẹp lông nách là dùng dao cạo nhẹ nhàng hoặc có thể kết hợp triệt lông bằng những nguyên liệu tự nhiên như mật ong, chanh, quả bơ…

Để bé khỏe, mẹ đẹp, bạn nên nhớ thay vì dùng các chất hóa học để triệt lông nách mà hãy dùng những thực phẩm thiên nhiên lành tính.

Bà bầu tẩy lông nách được không

Ngoài ra sau khi đẻ, bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông tận gốc bằng ánh sang Nano Light. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng tác động tới tận lớp trung bì dưới da hạn chế sự phát triển của nang lông và làm rụng lông một cách tự nhiên.

Qua bài chia sẻ phụ nữ có có bầu triệt lông nách được không?, chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình và tẩy lông nách an toàn hiệu quả.

 

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia