Cấu tạo của da và thắc mắc câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Triệt lông vĩnh viễn có hết không là câu hỏi của đa phần quý khách hàng có đề xuấta triệt lông bằng phương pháp cao. Đối với các nước phương Tây, triệt lông vĩnh viễn rất phổ biển. Thế nhưng ở nước ta, thông thường người còn e ngại về kết quả triệt lông. Cho nên Bài viết này sẽ tiến hành rõ các trường hợp mà những bạn đang để ý về tờ kết quả của việc triệt lông vĩnh viễn

Cấu tạo của da và thắc mắc câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Nhân viên cho biết, lông trên cơ thể luôn trải qua 3 giai đoạn: Anagen (mầm nhú), Catagen (trưởng thành) và Telogen (giai đoạn rụng). Lông mới có mặt trên thị trường là tín hiệu sợi lông cũ đã mất đi. Như vây, mỗi khi một sợi lông chuẩn bị mất đi thì cơ thể sẽ cbị để cho có mặt trên thị trường một sợi lông mới.

Cấu tạo da và chân nang lông

Để trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không? Chuyên viên thẩm mỹ đã tư vấn: hiện tại gần như chưa có phương pháp nào có nguy cơ triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại. Những công nghệ triệt lông tự thực hiện tại nhà chỉ lấy đi phần thân của sợi lông trưởng thành. Nhưng khi chân lông tơ vẫn còn nằm sâu dưới lớp biểu bì sẽ tiếp tục nhú lên để thay thế lông đã mất.

Các cách triệt lông khác như: Dùng công nghệ ánh sáng mới có thể xuyên sâu xuống tầng hạ bì để đốt cháy con đường phát triển của nang lông. Nhờ đó, tránh năng lực lông mọc lại trong tgian dài. Lông mới mọc lên thường mỏng, mềm và nhỏ gần như vô hình bởi vì đã bị tia laser đốt cháy dưỡng chất ở gốc lông.

Giới thiệu công nghệ triệt lông bằng kỹ thuật Nano Light

Nano Light là kỹ thuật triệt lông tận gốc tất cả các vùng cơ thể đã đạt chứng nhận an toàn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Máy triệt lông phát ra những chùm sáng qua tầng hạ bì, lần tìm và đốt cháy nang lông khiến lông rụng một cách tự nhiên.

Ngoài ra, kỹ thuật triệt lông thông minh chỉ tác động vào vùng da cần tẩy lông mà không thực hiện tổn thương những vùng xung quanh. Ánh sáng xanh đa dụng còn trợ giúp điều trị viêm nang lông, giảm thâm và tăng tone da rõ rệt.

Lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ triệt lông của viện thẩm mỹ Nevada?

  • Khoa học tân tiến

Thẩm mỹ viện Nevada nhập khẩu nguyên chiếc những loại máy móc chất lượng, đã đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Đội ngũ chuyên viên công nghệ cao nắm rõ kỹ năng vận hành máy móc nhằm triệt lông & an toàn cho quý khách hàng.

  • Cơ sở vật chất Hiện đại, tiện nghi

Viện thẩm mỹ được xây dựng theo bắt mắt châu Âu với các bức tường trắng sang trọng, phòng chờ, phòng khám tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao. Quý khách sẽ được tận hưởng các phút giây làm đẹp và thữ giãn thoải mái tại đây.

  • Là điểm đến liên tục của các ngôi sao Việt

Phổ biến sao Việt như: Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Kim Xuân…đã trải nghiệm các dịch vụ triệt lông toàn thân của Nevada và thấy rất Hài lòng. Để thực hiện được điều đó, Nevada luôn nỗ lực mang lại dịch vụ tốt và mức giá triệt lông vĩnh viễn chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với mọi người tiêu dùng.

Hy vọng Topic trên đây đã tư vấn đầy đủ tư liệu giúp bạn tham vấn cho lời khuyên triệt lông vĩnh viễn có hết thật không? Nevada chúc bạn sớm tìm được giải pháp tẩy lông hợp lý và sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn, rạng rỡ.

Để được nhân viên tư vấn trực tiếp đến miễn giá về triệt lông khoa học cao, bạn chỉ thích ĐẲNG KÝ tư liệu hoặc LIÊN HỆ trực tiếp 1800.2045 .

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia