Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có tốt không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Kem triệt lông vĩnh viễn Kalo có tốt không là câu hỏi mà không còn xa lạ các chị em có ý định tự “dọn dẹp lông” tại nhà muốn biết. Nhưng những tài liệu mà nhà hỗ trợ đưa ra có đúng như thực tế? Nhằm giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về kem tẩy lông Kalo này triệt lông Nevada sẽ gửi tới con gái những review thực tại nhất của con gái đã dùng và nhận định của các chuyên viên triệt lông.

1. Kem triệt lông vĩnh viễn Kalo có tốt không?

Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có tốt không? Thì theo những nhân viên làm đẹp khuyên bạn nên áp dụng kem triệt lông vĩnh viễn kalo sau khi wax lông. Lúc này lỗ chân để hở tạo điều kiện cho hoạt chất kalo dễ dàng xâm nhập và tác động vào nang lông.

Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có tốt không?

Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có tốt không?

Kem triệt lông vĩnh viễn kalo lotion 60 ml rất an toàn cho cơ thể vì thành phần Kalo chỉ tác động vào chất lưu huỳnh của nang lông mà không tác động đến những vùng khác của da. Hơn nữa, công thức này đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn bởi vì trường đại học Moscow, Nga.

Mặt dù vậy, tài năng thực tại của loại kem tẩy lông vĩnh viễn này vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Trên các diễn đàn của chị em, không còn xa lạ người nức nở khen ngợi khả năng loại bỏ lông của kem Kalo thế nhưng không cũng không thiếu người chê bai, tức tưởi.

2. Hướng dẫn sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn Kalo Lotion 60ML

Khác với những gì bạn nghĩ, kem triệt lông vĩnh viễn kalo lotion được dùng sau đó bạn đã cạo lông hoặc waxing những sợi lông dài, cứng. Bởi Kalo không làm rụng lông trực tiếp đến.

Trước tiên, bạn mong muốn cắt bỏ những sợi lông dài cứng trên tay, chân bằng dụng cụ cạo hoặc sáp tẩy lông. Sau đó, bóp một lượng kem triệt lông vĩnh viễn kalo ra tay và xoa đều lên vùng da vừa triệt lông. Trong khoảng 24h tới, bạn bôi kem Kalo thêm 3 lần nữa. Và 24h của ngày tiếp đó cũng thực hiện tương đồng với kem như cũ.

Để có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, bạn không thích nhất thiết bôi loại kem này hằng ngày mà chỉ bôi 3 lần vào 2 ngày liên tiếp mỗi khi cạo lông. Kiên trì tiến hành trong vòng 3 tháng, bạn sẽ cảm thấy vùng da đó gần như không còn mọc lông nữa hoặc hiện tượng có là các sợi lông mảnh, mềm và nhạt màu.

Dù không thể phủ nhận nguy cơ triệt lông của kem triệt lông vĩnh viễn kalo thế nhưng phụ nữ cũng nên quan tâm rằng phần lớn kem tẩy lông vĩnh viễn bao gồm các chất phụ gia hóa học có công dụng gây ra kích ứng da như: mẩn đỏ, nổi ban… thậm chí viêm da. Những khoa học triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông nách, triệt lông vùng kín,… tại Nevada với bước sóng Nano mới có thể cắt bỏ hoàn toàn nang lông, ngăn chặn công dụng lông nhú tái phát trongthời gian dài. Các bạn có thể xem các địa chỉ triệt lông vĩnh viễn để có thể chọn lựa cho mình 1 nơi triệt lông thuận lợi nhất.

Thẩm mỹ viện Nevada triển khai thành công dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light – Đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người áp dụng. Với những bước sóng RF mạnh mẽ, sau 3 – 4 buổi chữa trị, bạn sẽ sở hữu vùng da sạch lông, trắng đều màu, se khít lỗ chân và đặc trưng không phải chịu đựng khó chịu khi wax lông nữa.

Nếu bạn có câu hỏi nào về việc kem triệt lông vĩnh viễn kalo có tốt không hay muốn tìm cách triệt lông tận gốc hãy gọi đến số Hotline:1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI thông tin để được những nhân viên của viện thẩm mỹ Nevada hỗ trợ về liệu trình triệt lông và nhận ưu đãi thú vị.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia