Nhận định của chuyên gia về tẩy lông chân vĩnh viễn mọc lại không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Tẩy lông chân vĩnh viễn mọc lại không được rất nhiều người quan tâm. Nỗi lo khi dùng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn mà chỉ sau vào ngày lại mọc ra như cũ thế mất không? Vậy triệt lông chân vĩnh viễn mọc lại không theo nhận định của các chuyên gia như thế nào?

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Tác nhân dẫn tới tình trạng tẩy lông chân vĩnh viễn mọc lại không

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Đầu tiên để biết tẩy lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, bạn phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới vấn đề này. Những tế bào trong cơ thể không ngừng phát triển và sinh sôi để duy trì sự sống. Hiện tượng bạn chỉ vận dụng cách tác động cơ học để cắt bỏ lông chân thì đây là cách vừa gây ra đau đớn vừa không có lợi ích tốt vĩnh viễn. Những tác động này chỉ cắt bỏ được phần lông trên bề mặt da mà không cắt bỏ được tận gốc của nàng lông.

Trên thực tế có phần lớn trường hợp dù đã áp dụng công nghệ tiên tiến tẩy lông vĩnh viễn thế nhưng lông vẫn mọc lại gây ra khó chịu, kém làm đẹp. Có phần nhiều Nguyên nhân tại sao dẫn đến hiện trạng này.

Bởi sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng ẩm

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Thói quen thường ngày của phụ nữ là vận dụng sữa tắm, dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể ban đêm để cơ thể luôn thơm tho và sạch sẽ. Dù vậy, trong một vài loại sữa dưỡng ẩm thực hiện mềm da có bao gồm những chất kích thích lông mọc ra nhanh hơn.

Bởi hooc-môn, tâm sinh lý cơ thể đổi thay

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Con gái ngoài 30 thay đổi nội tiết tố, hay phụ nữ mang bầu, đến kỳ kinh nguyệt khiến lượng hooc-môn trong cơ thể thay đổi đột ngột hoặc ứng dụng một số loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ khiến lông mọc nhanh hơn.

Bởi cơ địa bẩm sinh của người đó

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Cơ địa mỗi người là khác nhau nên chẳng thể hạn chế khỏi có người mọc lại khá nhanh, có người quá trình mọc lại xảy ra rất chậm, có người lại may mắn không bị mọc lại lông. Chính vì vậy triệt lông tận gốc có thể lợi ích tốt với người này thế nhưng lại vô ích với người kia.

Bởi vì phương pháp tẩy lông

Trên thị trường hiện nay có đa số cơ sở tẩy lông chân vĩnh viễn. Tuy nhiên không cần phải phương pháp tân tiến triệt lông cũng uy tín. Thường thì phương pháp hiện đại có sự cải tiến, khắc phục khiếm khuyết của khoa học tiên tiến trước. Hiện tượng được sử dụng những khoa học đời sau hiện đại hơn, chắc chắn lợi ích tốt sẽ có sự khác biệt.

Nên áp dụng tẩy lông phương pháp tiên tiến cao để giảm thiểu hiện trạng lông mọc lại sau khi triệt vĩnh viễn

Nano Light được nghiên cứu và phát triển tại thị trường Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ tiên tiến tẩy lông tận gốc Nano Light được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận không có tác dụng phụ và an toàn cho người ứng dụng.

tẩy lông chân vĩnh viễn thể mọc lại không

Triệt lông chân bằng máy khoa học tân tiến Nano Light là giải pháp tẩy lông vĩnh viễn áp dụng tia sóng SR màu xanh tạo hợp với các tia sáng IPL để tiêu diệt những tế bào nang lông. Ngay khi được chiếu lên vùng da chân, các tia ánh sáng IPL cùng tia sóng SR ngay lập tức di chuyển xuyên qua lớp biểu bì, đến lớp trung bì và mở màn ứng dụng năng lượng đốt chát nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng những tế bào nang lông, khiến chúng suy yếu và tự rụng dần. Từ đó đem lại bảng kết quả triệt lông bền vững bởi xuất xứ tạo thành các sợi lông đã bị tiêu diệt.

Chăm sóc da sau đó tẩy lông bằng khoa học tiên tiến Nano Light tránh hiện trạng lông mọc lại

Hạn chế tiếp xúc nước trong 3 tiếng đồng hồ đầu, hạn chế sữa tắm và ánh nắng mặt trời vào 2-3 ngày đầu , giảm thiểu áp dụng lăn nách xịt mùi

Sau 1 tuần tại những lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau đó lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần tẩy lông thứ 2.

Bôi sản phẩm điều trị mùi chữa trị thâm 2 lần 1 ngày trong suốt quá trình điều trị

Tuyệt đối không gãi. Trường hợp tại trốn tẩy lông có ngứa xin hãy vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được hướng dẫn cụ thể

Quay lại tái khám và làm triệt lông theo đúng liệu trình giúp đỡ để đạt công hiệu làm đẹp tối đa.

Trên đây bài viết trả lời triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, cùng với lời khuyên của những chuyên gia vô cùng bổ ích.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia