Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà bạn đã biết chưa?

Cập nhật ngày: 28/03/2022
Rate this post

Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu ngay cách cạo lông cô bé đúng quy chuẩn (có kèm hình ảnh minh họa) bởi vì chính chuyên gia tại viện thẩm mỹ Nevada cung cấp giúp bạn có thể thực hiện những kiểu cạo tỉa lông mu đẹp nhất, an toàn nhất mà không hề đau rát và gây ra tổn thương đến da nhé.

Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà cần chuẩn bị

Những thứ bạn cần cbị trước khi làm thực hiện cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà bao gồm:

  • Kéo cắt tỉa lông vùng kín loại nhỏ.
  • Dao cạo lông vùng kín.
  • Kem cạo.
  • Kem dưỡng.
  • Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm.

Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà

Dụng cụ chuẩn bị cho cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà

Loại kéo cắt tóc nhỏ, sắc làm từ inox sẽ giúp bạn nhanh chống cắt tỉa cắt bỏ đám lông rậm rạp ở vùng kín trong vài phút. Tuy nhiên, vấn đề bạn tỉa lông vùng kín lần đầu thì nên mua loại kéo cắt giấy có đầu vo tròn và các cạnh bọc nhựa để giảm thiểu tối đa cắt phải da nhạy cảm.

Loại dao mà bạn hay dùng để cạo lông mày có lưỡi dao chìa ra ngoài là loại phù hợp nhất để cắt tỉa tạo hình cho đám “vi-ô-lông vùng kín”. Với loại dao này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát đường đi dao cạo chứ không bị che khuất tầm nhìn như dùng lưỡi dao đa dạng tầng.

Để quá trình tạo hình xảy ra suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị thêm các dụng cụ thiết yếu khác như: dụng cụ tỉa lông vùng kín, Kem tẩy lông, khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm và sau cùng là kem dưỡng thể. Bây giờ hãy cùng thực hiện tỉa lông vùng kín bằng kéo nhé.

Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà đúng cách

Để cam kết cách cạo lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách nhất bạn mong muốn làm đúng 4 bước sau đây.

BƯỚC 1: VỆ SINH VÙNG KÍN THẬT SẠCH SẼ TRƯỚC KHI CẠO/TỈA LÔNG

Sử dụng sữa tắm hoặc nước mát để rửa sạch vùng lông trên khu tam giác mật. Bước này rất cấp thiết để giúp vùng kín thông thoáng, dễ dàng tạo hình mà không thực hiện chầy xước da.

BƯỚC 2: CÁCH CẠO/TỈA LÔNG MU NỮ TẠI NHÀ ĐÚNG

Ngoại trừ trường hơp bạn liên tục cắt tỉa lông vùng kín còn không thì lông thường khá dài, xoăn và cứng. Bạn nên dùng kéo cắt tỉa bớt các sợi lông vùng kín nữ dài còn trong khoảng 5 – 6 cm trước khi tạo hình dáng đặc trưng cho vùng tam giác mật.

BƯỚC 3: LÀM CẮT TỈA LÔNG TẠO HÌNH CHO VÙNG KÍN

Đánh dấu đường viền cạo lông vùng kín

Bạn để ý nên cbị dụng cụ cạo lông còn sắc, chất lượng hơn hết là dùng dao cạo một lần để không thực hiện bít tắc rãnh dao trong lần cạo tiếp đó. Tưởng tượng trước hình dạng lông vùng kín mà bạn muốn có rồi dùng bút mực đánh dấu những điểm nối tạo thành khung để cạo. Đối với những hình dạng thích sự khéo léo và cân bằng thì bạn có thể cắt trước một tấm bìa mô phỏng rồi áp sát lên da để tạo khung.

Tỉa tạo hình cho vùng kín

Cầm chắc cán dao cạo, bàn tay nghiêng khoảng 45% so với mặt phẳng trên vùng kín và nhẹ nhàng cạo theo đường viền đã xác định sẵn. Tay còn lại dùng để miết chặt lên da kéo căng mặt phẳng để dao cạo đi dễ dàng hơn. Bạn có thể khởi đầu với các hình dạng đơn giản như kém chất lượng tự nhiên, hình cái phễu, hình bikini…vào lần ban đầu tập tẩy lông vùng kín. Khám phá những hình dạng tam giác mạch thú vị được đàn ông say mê để có thêm ý tưởng nhé:

Cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà

Hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp bằng kéo

BƯỚC 4: CHẲM SÓC SAU KHI ÁP DỤNG CÁCH CẠO LÔNG VÙNG KÍN NỮ TẠI NHÀ

Bởi vì đã rửa sạch vùng kín bằng sữa tắm trước khi ứng dụng cách cạo lông vùng kín nữ tại nhà, nên bạn chỉ mong muốn dùng vòi hoa sen rửa trôi lông rụng sau đó tỉa lông vùng kín tại nhà. Chất lượng hơn hết là tỉa lông trước khi tắm hoặc ngồi trên bồn cầu để không nhất thiết mất công dọn dẹp nhà tắm sau khi tỉa lông.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà. Đây là vùng da rất nhạy cảm Chính vì thế tỉa lông vùng kín cần sự khéo léo và chu đáo nhất định. Không đủ kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ khiến bạn tạo hình xấu và có trình độ cắt cần phải da. Do đó, để đảm bảo sở hữu vùng kín được cắt tỉa đẹp như ý, hãy mua đến dịch vụ tạo hình bikini của thẩm mỹ viện Nevada.

  • Triệt lông lông vùng kín vĩnh viễn áp dụng khoa học Nano Light bậc nhất Hoa Kỳ – cắt bỏ các đám lông không thích, triệt lông vĩnh viễn sau 1 liệu trình.
  • Chuyên kỹ thuật cao tạo hình và cắt tỉa vùng kín theo cá tính nghệ thuật. Bạn sẽ sở hữu hình dáng vùng bikini đẹp như mơ ước kể cả các mẫu mã khó tiến hành nhất.

Bạn còn hỏi đáp gì về cách cạo lông vùng kín nữ an toàn tại nhà hay quan tâm đến dịch vụ triệt lông tận gốc, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để chuyên gia của Nevada liên hệ trợ giúp sớm nhất có thể..

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia