Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? Thông tin từ đâu?

Cập nhật ngày: 04/12/2020
Rate this post

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? – Hay đây là một chiêu trò của đối thủ. Khi viện thẩm mỹ Nevada đang là một trong các viện thẩm mỹ mới được phái đẹp săn đón trong time thời gian mới đây, và nhận được không ít lời khen ngợi và chứng nhận từ phía nhà chuyên môn. Vì vậy cũng có không ít đối thủ lợi dụng mạng internet để “bôi xấu” danh giờ của thẩm mỹ viện Nevada qua những tin đồn thất thiệt. Liệu viện thẩm mỹ Nevada  lừa đảo không? Cùng tìm hiểu cặn kẽ ở Topic dưới đây.

Thời gian gần đây, trên mạng internet và một số diễn đàn nổi lên các bài báo từ tác giả không rõ danh tính đặt câu hỏi rằng Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không đã áp dụng các thủ đoạn marketing để lừa đảo người tiêu dùng và giới chuyên môn. Từ những tư liệu thất thiệt về việc Nevada giúp sức dịch vụ không đúng với quảng bá cho đến giấy phép chui, dịch vụ kém chất lượng…Tất cả chỉ mong muốn một vài anh hùng bàn phím được hậu thuẫn do nguồn kinh phi không nhỏ nhằm “hạ bệ” danh h của thẩm mỹ viện Nevada với mục tiêu gây ra tâm lý hoang mang, lôi kéo người tiêu dùng qua viện thẩm mỹ của đối thủ thay bởi tiếp tục ủng hộ thẩm mỹ viện Nevada. Vậy sự thật viện thẩm mỹ Nevada lừa đảo có đúng như các gì mọi người nhìn thấy trên một vài trang báo mạng?

Đối thủ vu khống thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo ứng dụng giấy phép hoạt động của cơ sở khác

Tại Báo pháp luật ngày 14/06/2018, một Bài viết cho rằng thẩm mỹ viện Nevada sử dụng giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện khác. Bài viết còn dẫn chứng số giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề để “bôi nhọ” danh giờ của viện thẩm mỹ Nevada lừa đảo.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Trích dẫn bài báo cho rằng viện thẩm mỹ Nevada lừa đảo

Theo như trích dẫn từ Bài viết, giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ và chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN bởi Sở Y tế Hà Nội cấp thuộc về viện thẩm mỹ quốc tế Nevada. Trên thực tế, viện thẩm mỹ Nevada đã được cấp giấy Cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh số 06542/HCM-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN bởi Sở y tế TP.HCM. Ngày cấp giấy phép 22/02/2018 trước ngày ra mắt bài báo 4 tháng trong cùng năm.

Điều đó chứng tỏ, tài liệu trong bài báo là hoàn toàn sai sự thật do đối thủ đã áp dụng những công cụ cắt ghép ảnh, photoshop nhằm mục đích bịa đặt tài liệu, “hạ bệ” danh tiếng của thẩm mỹ viện Nevada.

Theo quy định, thủ tục đăng ký web thương mại điện tử cần thiết bao gồm các tư liệu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đầu tư, Quyết định ra đời (đối với tổ chức), Giấy chứng nhận đăng ký Hộ marketing cá thể (đối với cá nhân)…Một điều hiển nhiên rằng viện thẩm mỹ Nevada đã trình nộp hồ sợ đúng sự thật, không có hiện tượng về pháp lý thì trang chủ mới có thể được công nhận.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Chứng chỉ hành nghề, số đăng ký marketing công khai trên trang wed thẩm mỹ viện Nevada

Đối thủ bịa đặt thẩm mỹ viện Nevada giúp sức dịch vụ “chui”, lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada với 3 dịch vụ chính làm đẹp chính không dao kéo: giảm béo công nghệ Max Burn Lipo, tẩy lông an toàn bằng phương pháp Nano Light và nâng cơ xóa nhăn kỹ thuật Ultherapy, viện thẩm mỹ Nevada thu được sự tin tưởng của phái đẹp cũng như thông thường người nức tiếng trong giới nghệ sĩ.

Dù vậy đối thủ không từ thủ đoạn đã cài người bí mật tới viện thẩm mỹ Nevada, kém chất lượng vờ thực hiện quý khách để được chuyên gia hỗ trợ và ngầm chụp ảnh làm bằng chứng vu khống. Chủ bài báo chỉ dựa vào một bức ảnh không rõ mặt chuyên viên hỗ trợ, đem trình báo với cơ quan chức năng về việc chuyên gia chèo kéo người tiêu dùng những dịch vụ tiến hành mũi, truyền trắng, tiêm filler, giải phẫu ngực… Chính hành động này đã gây không ít rắc rối cho thẩm mỹ viện Nevada trong những ngày khi sự thật là điều ngược lại.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Viện thẩm mỹ Nevada bị đối thủ chơi xấu với mác lừa đảo

Nhận được lời tố cáo không có căn cứ, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức vào cuộc khảo sát sự việc để xác minh sự thật. Sau một hồi khảo sát, cơ quan chức năng đã chính thức hồi đáp báo chí phiếu kết quả sau cùng, trả lại sự trong sạch cho hoạt động buôn bán của viện thẩm mỹ Nevada là không hề lừa đảo như tố cáo.

Trích báo Pháp luật Net, ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa cho biết “sau khi tiếp nhận tư liệu từ phía báo Thương hiệu và pháp luật, UBDN phường đã kết hợp với các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên trong tiến trình đánh giá, UBND phường không phát hiện sai phạm hay lừa đảo của thẩm mỹ viện Nevada..

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thẩm mỹ viện nevada lừa đảo hay bị chơi xấu?

Theo đó, viện thẩm mỹ Nevada không hề hỗ trợ những dịch vụ xâm lấn nằm ngoài quy định của pháp luật và chưa được quảng cáo trên những phương tiện tư liệu đại chúng. Chuyên viên bị tố cáo đã tư vấn cho khách những dịch vụ giải phẫu xâm lấn khẳng định chưa bao h giới thiệu với khách về những dịch vụ làm đẹp mà viện thẩm mỹ không có. Người tố cáo chẳng thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc thẩm mỹ viện Nevada đang cho khách vận dụng những dịch vụ tiêm filler, giải phẫu xâm lấn đã cần phải bỏ cuộc ngay từ đầu.

Khách hàng phản ứng như thế nào khi hỏi thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không?

Các tin đồn thất thiệt về việc viện thẩm mỹ Nevada lừa đảo gây ra tâm lý hoang mang cho thông thường quý khách của viện thẩm mỹ. Hơn thế nữa cũng có số đông quý khách luôn ủng hộ và chưa bao h nghi ngờ về tốt dịch vụ của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Đây là những bình luận mà chúng tôi thu được khi người tiêu dùng biết các tin tức về sự thật thẩm mỹ viện nevada lừa đảo.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Những phân tích của quý khách hàng rất chất lượng không có nếu lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Chính quý khách là câu giải đáp chính xác nhât cho dịch vụ của TMV Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Viện thẩm mỹ nevada có tốt không? Khách hàng đang bình luận như thế nào khi nghe tin Nevada lừa đảo?

Thẩm mỹ viện Nevada kiên quyết trình báo với cơ quan chức năng vấn đề còn gặp bất kỳ Tình trạng bịa đặt, cắt ghép ảnh nhằm bôi xấu danh dự của thẩm mỹ viện. Rất mong người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ phương pháp cao và ủng hộ viện thẩm mỹ Nevada trong mức thời gian tới.

Viện thẩm mỹ Nevada là một trong những cơ sở thẩm mỹ được say mê nhất trong năm 2018 – 2019. Với hệ thống cơ sở vật chất Hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa kinh nghiệm và ứng dụng các khoa học thẩm mỹ tân tiến nhất, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã lôi cuốn hơn 10.000+ người tiêu dùng tin tưởng thẩm mỹ. Không chỉ phái đẹp mà những ngôi sao có danh tiếng như Á hậu Huyền My, siêu mẫu Hồng Quế, diễn viên , diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lê Khánh, MC Huyền Châu, MC Hoàng Linh, Vân Hugo, NSND Lê Khanh, NSND Kim Xuân, NSND Lan Hương…đều là những khách hàng quen thuộc mua Nevada thực hiện điểm đến chăm sóc sắc đẹp.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Báo Dân Trí đưa tin về viện thẩm mỹ Nevada

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia