Giải đáp của chuyên gia về triệt lông chân có hại không?

Cập nhật ngày: 28/03/2022
Rate this post

Triệt lông chân có hại không? Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ có hại gì không? Là những câu hỏi được phần nhiều bạn muốn triệt lông chân chú ý đến. Do vậy để giải đáp những câu hỏi trên các Y Bác sĩ chuyên viên thẩm mỹ tại Nevada sẽ tư vấn giúp bạn qua bài viết dưới đây:

1. TRIỆT LÔNG CHÂN CÓ HẠI KHÔNG?

Việc triệt lông chân có hại không, đặc biệt ứng dụng bằng công nghệ cao? Có hầu hết chị em khi đã mọc rộng rãi lông chân, muốn diện váy ngắn, diện sooc thì chắc chắn cần phải áp dụng các kỹ thuật triệt lông chân. Các phương pháp triệt lông chân tự nhiên luôn là biện pháp mà con gái hướng đến trước tiên. Dù vậy, trong một số nếu hoặc bởi vì thói quen thường xuyên triệt lông chân vĩnh viễn bằng những phương pháp tẩy lông chân tự nhiên mà nữ giới tìm kiếm trên mạng có thể gặp cần thiết tình trạng lông chân mọc thông thường, mẩn, ngứa, viêm lỗ chân lông…

Thực tại, theo đa dạng nghiên cứu thì triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên không gây hại chỉ phần nào cải thiện được hiện trạng rậm lông chân trong một khoảng thời gian nhất định, không có tài năng cải tạo hiện trạng trong thời gian dài hay vĩnh viễn. Bởi, các phương pháp triệt lông chân tự nhiên nhiều chỉ có thể tác động trên bề mặt, chân sợi lông không được xử lý. Trong lúc đó, các sợi lông mầm nhú cũng bị thúc đẩy và trỗi dậy thông thường hơn. Điều này khiến cho lông các lần sau sẽ mọc lại thông thường hơn những lần trước.

Trong khi đó triệt lông chân vĩnh viễn bằng kỹ thuật không có hại mặt khác có thể loại bỏ lông tận gốc với bước sóng RF đi sâu đến chân từng sợi lông và cắt bỏ chúng. Sau khi triệt lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp sẽ hết lông, sạch mụn nhọt, cải thiện viêm nang lông, đẹp da,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc thù khi bạn vận dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này không hề ảnh hưởng xấu hay làm hại gì tới vùng da được triệt lông

triệt lông chân có hại không

triệt lông chân có hại không

2. TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ NANO LIGHT CÓ HẠI GÌ KHÔNG?

Sử dụng công nghệ Nano Light triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? Trong khi vô vàn các công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn như hiện tại thì công nghệ triệt lông chân Nano Light vẫn được phân tích cao hơn cả. Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này đã được chứng nhận do tổ chức FDA, là kỹ thuật triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Công nghệ Nano Light được tích hợp nguồn năng lượng RF có bước sóng lên đến 650-1200nm, tác động sâu vào chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến chúng yếu và rụng tự nhiên. Kỹ thuật triệt lông chân vĩnh viễn này còn có khả năng thúc đẩy phát triển sợi collagen, làm cho làn da sáng khỏe đều màu tự nhiên, hồng hào.

Một điều quan trọng nữa, khoa học triệt lông chân vĩnh viễn Nano Light không gây đau, khó chịu trong và sau khi tiến hành.

Đến đây, bạn đã có thể yên tâm và có được câu trả lời cho câu hỏi: Triệt lông chân có hại không? Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ có hại gì không?” rồi chứ.

Mọi tư vấn về công nghệ triệt lông tận gốc này, xin bạn vui lòng gọi điện thoại đến số hoặc 1800.2045 điền đầy đủ thông tin cơ bản kèm câu hỏi để chúng tôi có thể chủ động liên lạc tư vấn cho bạn.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia