Triệt râu có ảnh hưởng gì không? Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Triệt râu có ảnh hưởng gì không? Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu? Đấy là những vấn đề được những đấng máy râu đặt ra khi đã quá ngán ngấm với việc cạo râu quai nón mỗi ngày. Vậy triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light giá bao nhiêu và có ảnh hưởng gì đến vùng da cũng như sức khỏe người triệt lông không?

Triệt râu có ảnh hưởng gì không?

Triệt râu có ảnh hưởng gì không? Có hiệu quả không? Khác với những phương pháp như tẩy râu cho nam, cạo râu nam giới thông thường bằng dao cạo. Triệt râu cho nam giới bằng công nghệ triệt lông Nano Light là phương pháp triệt lông tận gốc tiên tiến của Mỹ, không đau rát, không chảy máu, và an toàn tuyệt đối với vùng da cần tẩy lông.

Điều đặc biệt mà chỉ có công nghệ triệt lông Nano Light mới khiến cho được ấy là với các cách cạo nhổ hay tẩy râu cho nam giới thì các sợi lông chỉ có loại thể bỏ được ở phần trên bề mặt da. Còn phần chân lông bên dưới da vẫn còn tồn tại và chẳng hề bị mất đi. Điều này cũng dễ hiểu tại sao sau lúc cạo, nhổ râu, chỉ vài ngày sau là vùng râu mép, râu quai nón ở nam giới đã bị mọc lại, hơn nữa còn đen hơn, cứng hơn và thậm chí là mọc nhiều hơn.

Râu quai nón thể hiện được sự bản lĩnh của phái mạnh song nó cũng khiến đa dạng phụ nữ trở nên e ngại

Song khi triệt râu bằng công nghệ Nano Light thì hoàn toàn ngược lại. Chẳng những không đau rát, không tác động tới da vùng triệt râu mà các sợi râu còn được mẫu bỏ tận gốc rễ và mang lại kết quả bền vững. Khiến được điều này là công nghệ triệt lông Nano Light dùng tia sóng SR màu xanh cùng tia sáng IPL cường độ cao để chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt râu. Ngay sau lúc đi được chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt râu, các tia sóng SR cùng IPL sẽ nhanh chóng đi xuyên qua da, qua lớp lớp biểu bì đến lớp tùng tị nạnh với độ sâu khoảng 4,5mm dưới da. Tại đây những năng lượng sóng với nhiệt độ khác nhau sẽ làm suy yếu các tế bào nang lông, nguồn gốc hình thành những sợi lông, sau đấy triệt tiêu và cái bỏ chúng tận gốc.

Trong quá trình là suy yếu và mẫu bỏ những tế bào nang lông, các sợi lông trên bề mặt da cũng tự suy yếu và rụng dần. Song song với nhiệt độ và độ sâu tuyệt vời trong quá trình sử dụng những năng lượng sóng để triệt lông, đó cũng chính là điều kiện hoàn hảo để tái hiện và phục hồi các liên kết collagen cũng như elastin bị tổn thương. Trong khoảng đấy giúp làn da bị sần sùi, thâm sạm được cải thiện rõ rệt, mịn màng và trắng sáng hơn.

Các bí quyết cạo nhổ râu có ảnh hưởng gì không?

Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi triệt râu, thời kì mỗi buổi chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, những sợi râu cứng đầu sẽ được mẫu bỏ tận gốc 100%. Hơn nữa kết quả triệt lông tận gốc còn duy trì hết sức bền vững, phải ít nhất 3 – 6 tháng tiếp theo mới có thể mọc lại. Điều xuất sắc hơn là sau lúc mọc lại những sợi lông cũng sẽ tơ hơn và mảnh hơn chứ không còn đen cứng và rậm rạp như trước.

Triệt râu có ảnh hưởng gì không? Triệt râu không những không ảnh hưởng tới làn da, sức khỏe mà còn là phương pháp để mẫu bỏ những sợi râu một cách thức bền vững và không lo về vấn đề mọc lại.

Triệt râu bằng công nghệ Nano Light chẳng những an toàn mà còn có hiệu quả bền vững

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt râu vĩnh viễn là phương pháp triệt râu an toàn, không tác dụng phụ vậy triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cho đến hiện tại thì giá triệt râu vĩnh viễn vẫn chưa có một mức chính xác, cụ thể nào.

Do đặc trưng và tính chất vùng râu mép, râu quai nón của mỗi người là khác nhau, người có râu mép, râu quai nón dày, rậm, đen cứng, người có râu thưa, mảnh. Đây cũng chính là nhân tố quyết định đến giá triệt râu ở nam giới. Theo đó ví như vùng râu nào càng rậm càng cứng và càng đen thì thời gian triệt râu của mỗi buổi sẽ kéo dài hơn và chi phí triệt lông sẽ cao hơn. Trái lại những vùng râu thưa, mảnh hơn thì thời gian triệt râu sẽ ngắn hơn và chi phí triệt râu sẽ thấp hơn.

Dọn sạch những sợi lông giúp những quý ông trở thành lịch lãm và quyến rũ hơn

Để biết chính xác giá triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông Nano Light đương đại đối với vùng râu của mình, bí quyết tốt nhất chị em là liên lạc số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để chuyên viên của thẩm mỹ viện Nevada địa chỉ trả lời sớm nhất có thể.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia