Có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng có ý nghĩa gì?

Cập nhật ngày: 28/03/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng trên cơ thể nghĩa là sao? Sợi lông này còn gọi là lông tài sẽ khiến bạn giàu sang hay nghèo hèn? Ảnh hưởng của lông tài đến cuộc sống của bạn như thế nào? Các vị trí “vàng” khi mọc lông tài ở đó chủ nhân sẽ phát tài, phát lộc. Bài viết này sẽ giải mã giúp những bạn mọi bí ẩn xoay quanh một sợi lông mày dài bất thường màu trắng.

Có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng nói lên điều gì

Lông tài thường có 2 màu trắng, đen thường thấy. Về hình dạng, sợi lông tài thường khá dài, hơi quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

Lông tài màu trắng thường mọc ở lông mày, ngực, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và khá mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ cần dùng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng mà không đớn đau. Dù vậy đừng dại nhổ lông tài trắng bởi bạn mất đi một dấu hiệu báo điềm lành sắp tới cho cuộc sốn của mình.

Lông tài màu đen chỉ có phúc khi mọc thành một chùm 3 cái. Dân gian có nói: “Một sợi lông cô quạnh, 3 sợi lại là sum suê, phú quý.” Chùm lông tài đen mọc trên nốt ruồi lại càng chất lượng cho tướng số, thể hiện cây cối phát triển tốt tươi trên mảnh đất màu mỡ. Tuy vậy, vấn đề bạn có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng thì đừng vội nhổ nhé.

Tham khảo: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất, cơ hội làm đẹp ngay tầm tay

Nếu có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng đừng vội nhổ!

Lông mày có sợi mọc dài bất thường

Với vấn đề xuất hiện sợi lông mày dài bất thường người ta hay quan điểm đó là một điểm chất lượng. Chúng thường đem lại phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt được cho là mang tướng phú quý. Bất kỳ ai sở hữu lông mày dài và cao thì thường là người có tướng quyền uy. Hay có lông mày dài và rủ xuống mắt thuộc vận tướng của người đại thọ.

có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng

Lông tài màu trắng và các đặc điểm của chúng

Có một sợi lông màu trắng bạc trên mặt và chân mày

Lông tài trên mặt thường xuất hiện ở những vị trí như cánh mũi, hai bên má, lông mày (có một sợi lông mày màu trắng dài bất thường) hay ở dưới cằm. Cũng như nốt ruồi, lông tài mọc ở vị trí càng khuất thì càng có lợi cho gia chủ. Ngược lại lông mọc oái ăm, đột nhiên xuất hiện lộ thiên trên gương mặt vừa phá tướng vừa rất mất thẩm mỹ.

Lông tài của đàn ông dễ phán đoán hơn so với chị em. Ví dụ: Lông mọc ở dưới cằm (hay còn gọi là râu phát tài) thành chùm đen dài chứng tỏ người thông minh, học rộng hiểu biết nhiều và có tài mưu lược chính sách. Nhưng khi lông tài mọc chìa ra khỏi lông mày cũng thể hiện gia đình hòa thuận, anh em đoàn kết có năng lực giúp sức lẫn nhau khi gặp gỡ chuyện làm ăn cạnh tranh.

có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng

Lông tài mọc ở chân mày

Lông tài trên mặt các chị em khá hiếm gặp gỡ trừ tình trạng người này đang bị rối loạn Hormon hoặc biến đổi sắc tố da ở vị trí đó. Hiện tại, vẫn chưa có phán đoán nhân tướng học nào về vai trò của lông tài mọc trên mặt nữ giới.

Mặt dù vậy trên thực tại, lông tài mọc ở đâu thì tốt cho vận khí gia chủ hay không vẫn chưa được xác minh cụ thể. Về mặt phương pháp, những sợi lông mọc dài bất thường, lộn xộn lại có thể là một dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Chưa kể nếu lông tài mọc ở một vài vị trí như: mũi, má, trên trán còn gây mất làm đẹp cho gương mặt của con gái con gái. Bên cạnh đó các sợi lông dài, đen, ngoằn nghèo mọc bất thường trên cơ thể thường không tốt về cả mặt tướng số lẫn y khoa. Và bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà mà nên đến các nơi uy tín như viện thẩm mỹ Nevada để Y Bác sĩ khám và giúp sức cách xử lý thích hợp.

Viện thẩm mỹ Nevada là nơi triệt lông tận gốc uy tín tại Hà Nội và TpHCM đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người áp dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về chủ đề có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng hoặc những vấn đề về  thẩm mỹ lông, triệt lông vĩnh viễn hay báo giá triệt lông vĩnh viễn hãy vui lòng liên hệ đến 1800.2045 để nhân viên của Nevada hỗ trợ miễn phí.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia