Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay! Bạn đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao? Thế nhưng bạn không biết nên lựa chọn công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay? Để trả lời các vướng mắc đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào mới nhất năm 2019.

Có nhiều phương pháp triệt lông mới nhất hiện tại, mỗi phương pháp đều có nguyên lý đặc thù riêng và áp dụng đặc biệt nhất cho từng loại lông khác nhau. Sau đây là các phương pháp triệt lông: CN Laser Diode, CN Nano Light, CN OPT hiện đại hiện nay được những chuyên viên đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Lựa chọn công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

3 phương pháp triệt lông mới nhất được các nhân viên đánh giá cao triệt lông an toàn cho người sử dụng. Mặt dù vậy mỗi phương pháp đều có các điểm yếu nhất định mà bạn nên biết để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng lông, da và điều kiện kinh tế của bản thân.

Việc chọn công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay. Có thể nói công nghệ Nano Light là điều bạn đang tìm. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Nano Light ảnh hưởng đến da theo dạng chùm sáng nên độ phủ rộng hơn, ảnh hưởng đến số lượng lông. Nhờ đó, liệu trình triệt lông được rút gọn chỉ còn từ 3 – 4 buổi.

Công nghệ triệt lông mới nhất 2019 Nano Light

Công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light là chọn lựa hoàn hảo cho các người mắc chứng rậm lông với hiện trạng lông sẫm màu, dày, cứng khắp cơ thể. Với ánh sáng IPL an toàn, kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn Nano Light không chỉ loại bỏ 95% lông mà còn làm đẹp da “thần kỳ” chỉ sau một số buổi trị.

Công nghệ triệt lông Nano Light là sự kết hợp xuất sắc giữa bước sóng RF và ánh sáng IPL dài từ 650 nm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì của da với nhiệm vụ cụ thể như sau:

  • Ánh sáng IPL hấp thu hắc sắc tố Melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng trong tích tắc. Tại vị trí của nang lông, ánh sáng IPL ức chế sự phát triển của gốc lông thực hiện sợi lông suy yếu và rụng & tự nhiên trên bề mặt da. Năng lượng thông minh ngăn chặn con đường dinh dưỡng của lông nhú tiến hành chậm tiến trình lông mới mọc lại, thậm chí triệt lông vĩnh viễn.
  • Bước sóng RF tác động tầng sâu, kích tích sắc tố Collagen và Elastin tăng sinh mạnh mẽ phục hồi làn da thâm sạm bởi vì wax lông, nhổ lông.

Lợi ích tốt kỹ thuật triệt lông mới nhất 2019:

  • Khoa học triệt lông mới nhất có thể loại bỏ 98% vi-ô-lông
  • Áp dụng tác dụng tốt cho tất cả các vùng trên cơ thể: Nách, bụng, chân, tay, mặt
  • Se khít lỗ chân lông, giảm thâm rõ rệt
  • Da trắng mịn bật tone
  • Trợ giúp điều trị nấm da, viêm nang lông hữu hiệu

Mức thời gian – Liệu trình:

Mỗi ca chữa trị triệt lông bằng khoa học Nano Light kéo dài 15 – 20 phút tùy từng vùng trên cơ thể. Một gói triệt lông xảy ra từ 3 – 4 buổi.

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay

công nghệ triệt lông mới nhất – Nano Light

Chi phí: mức giá triệt lông vùng nách bằng khoa học mới Nano Light là 499.000 VNĐ/ liệu trình.

Hy vọng Topic trên đã tư vấn đầy đủ tài liệu về 3 loại phương pháp triệt lông mới và đặc biệt nhất 2019 được các TMV áp dụng đa dạng nhất. Mỗi khoa học đều có những thế mạnh riêng và hợp lý với hiện trạng da, điều kiện kinh tế của các đối tượng khác nhau. Do vậy, hãy nghiên cứu kỹ để chỉ ra chọn lựa thông minh nhất.

Trên đây là gợi ý tuyệt vời cho việc lựa chọn công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay. Qúy khách có yêu cầu triệt lông nách spa bằng công nghệ triệt lông Nano Light, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhân viên của thẩm mỹ viện Nevada liên hệ hỗ trợ sớm nhất có thể.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia