Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Câu hỏi: Chị Thanh Hà (24 tuổi), TP.HCM: “Chào chuyên gia, tôi vốn bị hôi nách và có lông nách rậm rạp được hơn 10 năm nay. Tôi nghe nói Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không nên đang định thử dịch vụ này thế nhưng không rõ liệu có thực sự đúng hay không? Vậy nhờ bác sĩ trợ giúp giúp tôi liệu triệt lông nách có hết hôi nách không?

Triệt lông nách vĩnh viễn có hết hôi nách không?

Trả lời: Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không chúng ta cùng xem câu tư vấn ngay dưới đây:

Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không?

Chào chị Thanh Hà, cảm ơn chị đã gửi tham vấn về chuyên mục hỗ trợ triệt lông an toàn từ nhân viên. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về Nguyên nhân vì sao gây nên vấn đề hôi nách nhằm giúp chị hiểu rõ hơn liệu triệt lông nách có hết hôi nách không nhé?

Lý giải vì sao sâu xa gây ra nên bệnh hôi nách bởi tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tiết ra dầu nhờn và chất béo thông thường hơn bình thường. Những chất này khi tạo hợp với vi khuẩn trú ngụ ở vùng da dưới cánh tay sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

những Lý do vì sao khác gây nên “viêm cánh” gồm di truyền từ bố mom, thói quen ăn uống thực phẩm nặng mùi như tỏi, hành, đồ dầu mỡ hoặc kém vệ sinh, mặc quần áo dính mồ hôi, bụi bẩn. Lông nách rậm dày cũng góp phần khiến vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh dù không nhất thiết là Lý giải vì sao trực tiếp.

Vậy nên, triệt hôi nách vĩnh viễn chẳng thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn hôi nách nhưng có thể giảm bớt hiện trạng rau mùi. Tình trạng bạn bị hôi nách đơn thuần vì trường hợp vệ sinh cá nhân và lông nách rậm dày thì triệt lông nách vĩnh viễn sẽ thực sự giúp ích để khắc phục tình trạng này.

Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không?

Tẩy lông nách bằng công nghệ hỗ trợ điều trị hôi nách như thế nào?

khoa học triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ áp dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm có nguy cơ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng. Trên đường đi đến tầng trung bì để bóc tách gốc sợi lông khỏi nang lông, tia sáng IPL sẽ tiêu diệt đám vi khuẩn gây mùi và viêm nang lông trên bề mặt da.

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light, bạn không những loại bỏ hoàn toàn lông dưới cánh tay mà còn nhận tác động kép: giúp sức triệt mùi hôi nách vĩnh viễn – chữa viêm nang lông – Giảm thâm xạm và1 cách công hiệu. Khi lông nách rậm dày không còn, vi khuẩn không có môi trường để cư ngụ và phát triển giúp giảm đáng kể tình trạng viêm cánh.

Lý do vì sao bạn nên triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light thay bởi vì những kỹ thuật truyền thống như cạo, nhổ, wax lông. Các cách triệt lông đơn giản áp dụng những dụng cụ thô bạo sẽ gầy trầy xước, to lỗ chân lông, đau rát vùng da dưới cánh tay. Bởi thế mà vô tình khiến hôi nách càng trầm trọng hơn. Các hoạt chất hóa học trong kem tẩy lông hay sáp wax bám dính vào da cũng gây bít tắc lỗ chân lông không được khuyến khích dùng cho người mắc hôi nách.

Triệt mùi hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light

thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hiện đang là một trong những địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light uy tín nhất. Hệ thống máy triệt lông đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đảm bảo công hiệu triệt lông lên tới 99%.

Hy vọng tư liệu trên đây đã cho lời khuyên giải trình của bạn về “Tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách đúng không?”. Nếu bạn còn bất kỳ hồi đáp gì về dịch vụ, hãy vui lòng gọi tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI tài liệu để nhân viên của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia