Triệt lông nách bao lâu thì hết? Thời gian liệu trị với công nghệ triệt lông nách Nano Light

Cập nhật ngày: 28/03/2022
Rate this post

Triệt lông nách bằng kỹ thuật nào là an toàn, tác dụng tốt và triệt lông nách bao lâu thì hết sạch vĩnh viễn là điều mà không còn xa lạ nữ giới đang quan tâm. Do hiện nay, có số đông công nghệ như cạo, nhíp, wax hay dùng kem tẩy giúp loại bỏ các sợi lông rất nhanh thế nhưng những sợi lông cũng ngay lập tức mọc lại, thậm chí còn đen và rậm hơn trước. Do vậy triệt lông nách vĩnh viễn là phương pháp được nhiều người lựa chọn để dọn dẹp vùng lông khó chịu này.

TRIỆT LÔNG NÁCH MẤT BAO LÂU THÌ SẠCH VĨNH VIỄN?

Nhắc đến triệt lông nách thì điều mà thực hiện những nữ giới để mắt tới phổ biến nhất đó là triệt lông nách bao lâu thì hết. Có điều triệt lông nách cũng như các vùng lông khác trên cơ thể, ngoài vấn đề về thời gian triệt lông thì các phụ nữ nên để ý đến phương pháp triệt lông mà bạn sử dụng, bởi vì chính công nghệ triệt lông quyết định đến việc triệt lông của bạn có tác dụng tốt hay không, có triệt lông tận gốc được hay không, và triệt lông có nhanh hay không.

  • Tại sao nên triệt lông nách bằng công nghệ?

Triệt lông nách bao lâu thì hết

Triệt lông nách vĩnh viễn

Các công nghệ triệt lông áp dụng kỹ thuật tân tiến có mặt trên thị trường không những giúp các bạn triệt lông nhanh hơn mà còn tẩy một cách triệt để. Nhiều phương pháp sau đó triệt không những khiến lông không mọc lại nữa mà còn làm trắng và đều màu da sau khi triệt.

Để triệt lông bằng khoa học an toàn những chuyên viên khuyên bạn nên áp dụng các công nghệ được chứng nhận an toàn từ FDA, cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ.

  • Các yếu tố tác động đến thời gian triệt lông nách?

Triệt lông nách bao lâu thì hết

Triệt lông nách nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng lông và cơ địa mỗi người

Như bạn cũng thấy, ngoài những công nghệ triệt lông truyền thống thì hiện nay có nhiề công nghệ triệt lông nách bằng phương pháp tiên tiến như: Triệt lông nách bằng Laser, ánh sáng IPL,… mỗi kỹ thuật lại có những thế mạnh, khuyết điểm và thời gian triệt lông nách khác nhau.

Triệt lông toàn thân nữ giá bao nhiêu? Bật mí thông tin triệt lông mới nhất 2021

Liệu trình triệt lông tận gốc bằng laser hoặc IPL thường kéo dài từ 1-7 buổi, mỗi lần cách nhau 2-3 tuần, vùng da được cạo lông ngay trước trị và thực hiện mát ngay sau chữa trị bằng khăn hoặc gạc lạnh để giảm tổn thương nhiệt hoặc kích ứng tại nơi. Các kỹ thuật này có nguy cơ đồng thời triệt lông trên một vùng rộng và các vùng khác nhau trên cơ thể, thậm chí là các vùng lông khó triệt như ria mép hay bikini,…

Để biết triệt lông nách bao lâu thì hết, bạn cần có những yếu tố tác động đến tiến trình triệt lông nách của bạn như sau.

– Hiện trạng vùng lông cần triệt: theo những cơ địa mỗi người mà lông có thể không còn xa lạ hay ít khác nhau, có người lông mọc thưa có người mọc rậm và đen. Vì thế đối với bất kỳ kỹ thuật triệt lông hay phương pháp triệt lông nào thì hiện trạng lông nách của bạn cũng tác động đến thời gian triệt lông nhanh hay chậm.

– Công nghệ và phương pháp triệt lông: Một điều dễ thấy là những khoa học triệt lông truyền thống cũng có thời gian triệt lông nhanh chậm khác nhau và các kỹ thuật triệt lông sử dụng khoa học cũng vậy. Nhiều những kỹ thuật này sẽ xảy ra trong tgian dưới 10 buổi trên 1 liệu trình.

Đội ngũ chuyên gia và cơ sở triệt lông mà bạn chọn lựa. Một điều rõ ràng là các kỹ thuật triệt lông bằng khoa học luôn đề nghị một công nghệ rất cao để có thể vận hành được máy móc thiết bị. Trường hợp chuyên viên vận dụng thiết bị thuần thục thì việc triệt lông của bạn sẽ xảy ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một trong các công nghệ triệt lông nách không mất nhiều thời gian, an toàn và lợi ích tốt đang được không còn xa lạ các chị em sử dụng nhiều hiện tại đó là kỹ thuật triệt lông bằng công nghệ Nano Light. Đây là kỹ thuật triệt lông hiện đại được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật triệt lông này không những triệt sạch lông vĩnh viễn mà còn triệt sạch chỉ trong 10 buổi làm.

Bật mí: bảng giá triệt lông vĩnh viễn cụ thể từng vùng mới nhất 2021

TRIỆT LÔNG NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NANO LIGHT TẠI TMV NEVADA HẾT BAO LÂU?

Triệt lông nách bao lâu thì hết

Triệt lông nách công nghệ Nano Light

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada là một trong số ít các viện thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật triệt lông Nano Light và được chuyển giao trực tiếp từ Hoa kỳ. Tại Nevada người tiêu dùng được trải nghiệm một dịch vụ triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light gói gọn chỉ trong một liệu trình 10 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 15 đến 30 phút và được thực hiện đầy đủ những bước sau.

  • Bước 1: Thăm khám và trợ giúp

Trước khi tẩy lông, người tiêu dùng được những chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám, soi da để xác định tình trạng lông (lông dày, lông mỏng, viêm nang lông…) từ đó đưa ra liệu trình số buổi chữa lông hợp lý. .

  • Bước 2: Vệ sinh vùng da dưới nách, cắt tỉa lông

Làm sạch da bằng dung dịch chuyên dụng giúp lỗ chân giãn nở, da sạch mềm sẽ hấp thu ánh sáng tốt hơn trong quá trình triệt lông.

Chuyên gia giúp bạn cắt tỉa những sợi lông nách dài, để lại gốc lông ngắn giúp việc chiếu sóng diễn da thuận lợi hơn.

  • Bước 3: Bôi gel gây ra tê

Một lớp gel làm lạnh trong suốt được bôi lên vùng da dưới cánh tay thực hiện giãn nở lỗ chân lông và giúp khách hàng không nhận thấy khó chịu. Cùng lúc, lớp gel này giúp hấp thu ánh sáng chất lượng hơn, tiến trình triệt lông diễn ra thuận lợi.

  • Bước 4: thực hiện loại bỏ lông bằng công nghệ Nano Light

Dựa vào kết quả thăm khám hiện trạng da, chuyên gia chỉnh sửa tần số sao cho hợp lý với tone da, hiện trạng lông của người tiêu dùng. Tiếp theo, thực hiện chiếu sáng Nano Light để triệt lông vùng da dưới cánh tay.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng và chấm dứt liệu trình

Sau đó quy trình tẩy lông kết thúc, quý khách hàng sẽ được bôi thêm một lớp kem nhằm dưỡng da mềm mịn và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

CHÚ Ý GÌ SAU KHI TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN

Triệt lông nách bao lâu thì hết

những lưu ý sau khi triệt lông nách

Khoảng thời gian triệt lông nách bằng kỹ thuật triệt lông Nano Light tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút ngắn ngủi và kéo dài trong giai đoạn nghỉ từ 3 – 4 tuần là có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem đặc biệt. Tuy nhiên, vào tuần trước tiên sau khi triệt lông vẫn mong muốn phải chăm sóc da, những bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

– 2 giờ sau đó triệt lông nách spa không nên tắm rửa vùng da này bằng sữa tắm.

– Bôi kem chống nắng và che chắn cho vùng da này cẩn thận trước khi ra ngoài trời.

– Nên vận động mạnh khiến cơ thể đổ không còn xa lạ mồ hôi sẽ tạo nên mùi hôi khó chịu và đau rát cho vùng da vừa triệt lông.

– Bôi thuốc chữa trị thâm 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối theo hướng dẫn của chuyên gia.

Như vậy, triệt lông nách mất bao lâu phụ thuộc vào đa số yếu tố khác nhau và mỗi người lại có cơ địa và đặc điểm lông nách khác nhau. Thế nhưng nếu bạn muốn triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light cũng như triệt lông những vùng khác trên cơ thể như tay, chân, bikini bằng công nghệ Nano Light tại viện thẩm mỹ Quốc tế Neveda, vui lòng liên hệ số Hotline: 18002045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI tư liệu để được tư vấn sớm nhất.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia